Tìm hiểu cách sử dụng sopcast xem bóng đá trực tiếp

Thời buổi hiện đại có rất nhiều cách để bạn có thể thỏa mãn niềm đam mê xem đá bóng của mình. Chỉ cần trong tay có một chiếc điện thoại thông minh và cài đặt phần mềm xem là bạn có thể xem đá bóng. Bài viết sau đây của SbongdaTV sẽ giới thiệu cách sử dụng sopcast.

Phần mềm sopcast là gì?

Nếu là một fan hâm mộ bóng đá thì bạn sẽ không lạ gì phần mềm sopcast. Có thể nói, đây chính là một trong những phần mềm xem bóng đá miễn phí trực tuyến tốt nhất hiện nay. Với việc cài đặt phần mềm Sopcast về máy điện thoại thông minh thì việc xem bóng đá  sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Phần mềm Sopcast sẽ cung cấp rất nhiều giải đấu hấp dẫn trên khắp thế giới. Nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng sopcast để xem tivi hay bóng đá trực tuyến. Xuất phát từ nguyên nhân đó mà ở bài hướng dẫn này sẽ giúp bạn hiểu rõ cách sử dụng SopCast để xem bóng đá trực tuyến.

Cách sử dụng sopcast xem bóng đá trực tiếp

Phần mềm Sopcast là phần mềm dùng để xem tivi online miễn phí. Khi sử dụng phần mềm này thì bạn sẽ xem được nhiều kênh truyền hình từ khắp nơi trên thế giới hoàn toàn miễn phí.

Hầu hết mọi người đều nhận xét là phần mềm này có nhiều link xem bóng đá chất lượng và được xem là một trong những ứng dụng xem bóng đá online phổ biến nhất hiện nay.

Fun88 Esport là một thể loại vô cùng hấp dẫn tại nhà cái uy tín, chất lượng Fun88. Chắc chắn các bạn sẽ có những trải nghiệm vô cùng thú vị.

Cách sử dụng sopcast xem bóng đá trực tiếp

Để có thể sử dụng phần mềm Sopcast thì bạn phải cài đặt phần mềm về máy điện thoại. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cài đặt phần mềm xem bóng đá online:

Bước 1: đầu tiên bạn cần phải tải và cài đặt file Setup-SopCast về máy. Cài đặt phần mềm này cũng rất đơn giản, chỉ cần bạn Click vào file và cài đặt

Bước 2: tiếp theo đó, bạn ấn chữ Next để tiếp tục. Tại đây bạn ấn chọn I Agree(đồng ý điều khoản) để tiếp tục nhé

Bước 3: tiếp tục ấn chữ Next để tiếp tục.

Có điều cần phải lưu ý với bạn đó là phần mềm này là phần lưu cài đặt của phần mềm Sopcast nên bạn cứ để mặc định cho dễ nhé

Bước 4: Bạn cần chọn chữ Next để tiếp tục

Ở bước này, bạn cần lưu ý là nó có đánh dấu 2 dấu tích đó là khi bạn sử dụng trình duyệt nó sẽ để mặc định 2 website đó lên đầu.

Bước 5: tiếp theo bạn ấn chọn Accept để tiếp tục

Và bây giờ bạn cần phải đợi một lúc để phần mềm tự cài đặt vào máy tính. Cuối cùng bạn cần ấn vào chữ Finish để kết thúc.

Hướng dẫn sử dụng sopcast

Sau khi cài đặt phần mềm về máy thì bạn cần làm theo các bước sau để có thể sử dụng phần mềm này.

Bước 1: khi mở ứng dụng Sopcast ra bạn cần Login(đăng nhập) vào sopcast với tùy chọn Login as anonymous nhé.

Bước 2: khi đó, màn hình chính của phần mềm Sopcast sẽ hiển thị lên như sau.

Ở đây bạn cần Copy Link vào ô và sau đó ấn nút xanh bên cạnh để load kênh

Tuy nhiên, bạn cần phải lưu ý là trong quá trình load kênh thì cụm từ The Channel is offline có nghĩa là kênh đã tắt. Lúc đó thì bạn nên chọn link khác.

Cụm từ Cannot access channel có nghĩa là kênh quá đông. Chính vì vậy bạn không thể truy cập được và cần bạn chọn link khác.

Cách sử dụng sopcast xem bóng đá trực tiếp

Sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm chọn link Sopcast, các bạn có thể tham khảo và áp dụng theo.

Với phần mềm link Sopcast để xem bóng đá thì thông thường nó sẽ có dạng đuôi sop://broker.sopcast.com:3912/139803

Bạn cũng cần phải chú ý một đường link Sopcast bóng đá, nó chỉ có và xuất hiện ở trước trận đấu thời gian từ 30 đến 1h đồng hồ đổ lại. Chính vì vậy các bạn hãy để ý thời gian lấy link. Đặc biệt là bạn nên lấy đường link sớm. Vì có như vậy thì nó mới Load trước sẽ đỡ Lag và giật. Nguyên nhân rất đơn giản bởi vì với một link Sopcast thì nó sẽ hạn chế về số lượng người sẽ truy cập vào nếu bạn không lấy sớm thì có thể sẽ không thể xem được. Tuy nhiên cũng tùy vào sức “Hot” của trận đấu mà đường link đó người truy cập vào sẽ nhiều hay ít.

Tất nhiên đường Link Sopcast càng có tốc độ cao thì khi bạn xem sẽ càng nét. Trong trường hợp mà đường truyền mạng nhà bạn không có tốc độ cao thì bạn hãy chọn link ở tầm 1200kbps cho đến 2500 kbps được coi là ổn.

Khi xem link mà các bạn thấy có hiện tượng màn bị giật hoặc là hình bị xước thì các bạn hãy chờ một chút hoặc cũng có thể là cho tạm dừng một chút, rồi xem tiếp thì chất lượng sẽ đỡ hơn.

Bài viết trên đây của Sbongdatv.com đã giới thiệu cho các bạn cách sử dụng Sopcast. Với việc sử dụng ứng dụng này, bạn thấy việc xem bóng đá đơn giản hơn nhiều. Bạn đã có thể  dễ dàng xem các chương trình truyền hình yêu thích như xem phim, xem bóng đá trực tuyến của nhiều giải đấu lớn trên thế giới trong đó có một số trận đấu không được chiếu trên ti vi.

About the Author