Giới thiệu công nghệ dotnet (asp.net)

Asp.net thường sử dụng các công nghệ như net frameword là sự tổng hợp các kỷ thuật cần thiết việc dựng dektop, ứng dụng webm web services. Và nhiều công nghệ liên quan đến .net là một ứng dụng rộng rãi khắp nơi. Các web bảo mật cao thường sử dụng công nghệ này. Vì đặc tính kỹ thuật cao bảo mật tốt khó xâm nhập nhất có thể chuyển đổi và tương tác người dùng rất tốt nên chúng ta sử dụng làm các web thương mại lớn thì rất tốt.

cac cong nghe dotnet

Một ứng dụng của microsoft được lập trình tạo những web động và có thể giúp cho chúng ta biến đổi một cách dễ dàng và tùy biến hay nhất có thể và nhanh chóng phù hợp với các web tương tác người dùng nhiều lớn. Các nền tảng cũng như phiên bản đầu tiên cho ra đời từ năm 2002 với phiên bản 1.0 cho đến ngày nay để ra đời tới phiên bản 7.0 và cho phép người dùng được nhiều chứng năng đáp ứng nhiều như cầu người sử dụng cũng như nhà lập trình. Nhiều năm qua phải ngôn ngữ này là lựa chọn hàng đầu và cho phép người dùng viết bất kỳ ngôn ngữ và chạy rất tốt trên nền tảng web windows bởi vì nó linh hoạt trong việc xây dựng các web site. Việc phát triền không những đa dạng về HTML, CSS và nhiều cơ sở dữ liệu và lập trình hướng người dùng một cách tốt nhất có thể. Tuy mang hướng cổ điển nhưng có nhiều cái hay như công nghệ mở, bảo mật cao, hướng đồi tượng người dùng một cách hay nhất và tư duy cao cho nhà lập trình.

Và các cơ sở dữ liệu liên quna đến mạng thì rất tốt vì bảo mật, đa năng trong hơ hướng của các xu thế làm cho tất cả các dự liệu có thể và dể dàng đồng nhất nhằm đem quá trình tốt nhất và giúp cho việc các dữ liệu giúp xử lý nhanh và chính xác nhất. Và cách mà các cơ sở dữ liệu rộng khắp. Hiện nay các công nghệ .net, dotnet rất phong phú đa dạng được áp dụng rộng rãi nhằm đem lại sự tiên dụng cho từng các xu thế với nhau và đan dạng giúp trở nên các phong phú. Việc phát triển các web cho doanh nghiệp lớn như thế giới di động hay chính phủ đều sử dụng các công nghệ này để phát triển và có thể quan tâm hơn nửa của sự bảo mật giúp cho các doanh nghiệp lớn cũng như cơ quan chính phủ lúc nào cũng tin tưởng và sử dụng công nghệ này.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *