Công nghệ được ứng dụng cho việc đào tạo tại các doanh nghiệp

Sharing Now!

Con người luôn là yếu tố quyết định trong hầu hết các thành phần của xã hội. Và đối với doanh nghiệp, chi phí nhân sự luôn là bài toán đặt ra với hầu hết từ các tập đoán lớn tới các công ty nhỏ, đặc biệt khoản dành cho việc đào tạo là điều cần thiết không thể bỏ qua. Minh chứng rõ nhất cho thấy khi nền công nghệ số phát triển cùng với đó làn sóng công nghiệp 4.0 đang phát triển trên toàn cầu như tại Mỹ, Nhật Bản hay Nga – đất nước xuất xứ của titan gel, đã yêu cầu nhân sự ở các doanh nghiệp cần có nhiều kỹ năng hơn trong việc xử lý và phân tích thông tin trong và ngoài ngành. Để tiếp cận được những thay đổi và bổ sung các kỹ năng, việc sử dụng công nghệ cho đào tạo là điều cần thiết và bắt buộc trong thời đại này.

Có thể lấy điển hình ngay tại Việt Nam các công ty FDI luôn có lợi thế nhiều hơn ở kết quả đào tạo các nhân sự xuất sắc nhờ ứng dụng các công nghệ đào tạo như đào tạo online, sử dụng điện toán đám mấy tích hợp cho việc đào tạo tại công ty. Giảm chi phí cũng như thời gian đào tạo là điều đầu tiên của việc học trực tuyến mang lại khi tất cả cùng sử dụng chung nguồn lực nên việc triển khai đào tạo trở lên vô cùng linh hoạt. Theo thống kê, phương pháp đào tạo dựa trên công nghệ này giúp tiết kiệm 75% chi phí tổ chức đào tạo, rút ngắn ½ thời gian học và hiệu quả tăng 2,5 lần.

CLS.VN (Cloud Learning System) – Hệ quản lý đào tạo trên nền tảng đám mây vừa mới đây đã được giới thiệu ngoài thị trường cho các doanh nghiệp, nó được các chuyên gia và các tổ chức nhận định sẽ giúp thay đổi đáng kể tương lai trong việc đào tạo nguồn lực nhân sự tại các tập đoàn, doanh nghiệp tại Việt Nam. Một công cụ đầy tính năng như quản lý, phân phối khóa học, theo dõi tiến trình học tập; chưa kể các tính năng rất mạnh như tổ chức thi, kiểm tra sát hạch, đánh giá nhân sự , chức năng báo cáo toàn bộ các hoạt động đào tạo của doanh nghiệp sẽ giúp các nhà quản lý có đầy đủ thông tin để hoạch định cũng như thực hiện các công tác liên quan đến đào tạo, phát triển đội ngũ của mình. Chi phí cho hệ thống CLS.VN phù hợp cho hầu hết các doanh nghiệp hiện tại chỉ với 10.000 đến 20.000đ/nhân sự/ tháng tùy quy mô triển khai và không tốn thêm bất cứ chi phí thường xuyên nào khác.

Nếu bạn đang quan tâm về hệ thống ứng dụng công nghệ để áp dụng trong doanh nghiệp  nhằm nâng cao hiệu suất công việc, giảm thiểu các loại chi phí có liên quan hãy tìm hiểu tại http://vietnamnet.vn/vn/kinh-doanh/tuyet-chieu-giu-chan-khach-hang-cho-doanh-nghiep-viet-399465.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *